Mobile menu
Join button
Hafan   Gwybodaeth   Hoyw   Pecyn cyfryngau   Cysylltwch   Cysylltiedig   Blog   

Dileu eich cyfrif

Mewngofnodi i'r wefan / ap a dewis SETTINGS> DELETE ACCOUNT. Pan fyddwch chi'n cadarnhau, bydd yr holl ddata'n cael ei ddileu.

Defnyddwyr tanysgrifiad
Os oes gennych danysgrifiad gweithredol neu danysgrifiad nad yw eto wedi dod i ben y cyfrif dileu bydd yr opsiwn yn cael ei ddadactifadu. Mae hyn er mwyn sicrhau nad yw aelodau'n dileu cyfrif ond yn gadael biliau'n weithredol. Mae angen canslo tanysgrifiad cyn y gellir dileu cyfrif. Gall cefnogaeth i gwsmeriaid ddiystyru hyn os ydych yn cadarnhau bod y tanysgrifiad wedi'i stopio.