Dileu eich cyfrif
Mewngofnodwch i’r wefan neu’r ap a dewiswch GOSODIADAU > DILEU CYFRIF. Ar ôl cadarnhau, caiff yr holl ddata ei ddileu.
Os yw’r tanysgrifiad yn weithredol neu heb ddod i ben eto, mae dileu wedi’i analluogi i atal bilio rhag parhau ar ôl dileu’r cyfrif. Canslwch y tanysgrifiad yn gyntaf. Gall y tîm cymorth godi’r cyfyngiad os cadarnhewch fod y tanysgrifiad wedi’i atal.